บริการของเรา


รับพิมพ์แผ่นพับ โบชัวร์ ราคาถูก


โรงพิมพ์ ครีเอทีฟ กูรู รับพิมพ์โบรชัวร์ราคาถูก ไม่จำกัดจำนวน มีการรับประกันคุณภาพโบรชัวร์ โรงพิมพ์ ของเรามีฝ่าย QC คอยตรวจสอบคุณภาพของแผ่นพับ หากงานไม่ได้มาตรฐานทาง โรงพิมพ์ ของเราจะไม่ส่งมอบสิ่งพิมพ์ ให้กับลูกค้า
โบรชัวร์หรือแผ่นพับเป็นสื่อโฆษณาสิ่งพิมพ์อีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยม

พิมพ์เพื่อใช้ในการส่งจดหมายทางไปรษณีย์หรือแจกให้กับกลุ่มเป้าหมายในงานแสดงสินค้าและบริการต่างๆเรามักจะเรียกโบรชัวร์ เหล่านี้ว่าแผ่นพับโฆษณาสินค้า รับพิมพ์โบรชัวร์

- ขนาดโบรชัวร์ที่เหมาะสมและเป็นที่นิยม
ขนาดของแผนพับที่ลูกค้าส่วนใหญ่สั่งพิมพ์จะเป็นขนาดตั้งแต่ A1 , A2 , A3 , A4 , A5 และ A6 หรือขนาดตามที่ลูกค้าต้องการ

- กระดาษที่นิยมใช้ในการพิมพ์โบรชัวร์
กระดาษอาร์ตมันหรืออาร์ตด้าน ความหนา 120,130 และ160 แกรม หรือแล้วแต่ความต้องการของลูกค้าและการนำไปใช้งาน

- การพับโบรชัวร์
ในการทำโบรชัวร์นั้น สามารถพับโบรชัวร์ได้หลายวิธี เช่น พับ 1 พับ 2 ตอน (พับครึ่ง), พับ 2 พับ 3 ตอน,พับหน้าต่าง ฯลฯ

บริษัทของเราตั้งอยู่บริเวณลาดพร้าว 101 ติดต่อ 02-736-9440-1รับพิมพ์กระดาษก้อน, กระดาษโน๊ต, Post it ลาดพร้าว

โรงพิมพ์ ครีเอทีฟ กูรูรับ พิมพ์กระดาษโน๊ต หรือ ทำกระดาษก้อน คุณภาพดี ราคาประหยัด ทีมงานผู้เชี่ยว ชาญพร้อมให้คำปรึกษาและออกแบบหน้าปกกระดาษโน๊ตตามวัตถุประสงค์ที่นำไปใช้ จำนวนแผ่นของกระดาษโน๊ต ลูกค้าส่วนใหญ่นิยมสั่งทำกระดาษโน๊ต 1 ก้อนโดยมีจำนวนกระดาษประมาณ 80 – 100 แผ่น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการ และวัตถุประสงค์ในการนำกระดาษโน๊ตไปใช้งานด้วย วัสดุที่ใช้ทำกระดาษก้อน ส่วนมากจะนิยมใช้กระดาษปอนด์สีขาว และสีถนอมสายตา ความหนา 80 แกรม ขนาดของกระดาษโน้ตที่นิยมสั่งทำ กระดาษก้อนขนาดที่นิยมนำไปใช้งานมี 2 ขนาดดังนี้ 6 x 8 นิ้ว และ 3 x 4 นิ้ว โดยอาจจะมีการพิมพ์ข้อความบนกระดาษบางส่วน เพื่อความสวยงาม
รับพิมพ์ซองจดหมาย, ซองเอกสาร ลาดพร้าว

โรงพิมพ์ ครีเอทีฟ กูรู รับ พิมพ์ซองจดหมาย ขนาดมาตรฐาน 4.25 นิ้ว x 9 นิ้ว (No. 9) และ 5.25 นิ้ว x7.25 นิ้ว (No.29) กระดาษที่ใช้ : กระดาษปอนด์ขาว 100 แกรม, กระดาษอาร์ต ,กระดาษแฟนซี (กระดาษที่มีเนื้อและผิวพิเศษ)
เทคนิคการพิมพ์ซองจดหมายแบบประหยัด
แนะนำการพิมพ์ซองจดหมายแบบประหยัดโดยการพิมพ์ 1 สีหรือพิมพ์ 2 สี และสามารถจัดพิมพ์แบบสอดสีทั้งสองข้างของซอง

เทคนิคการพิมพ์ซองจดหมายแบบพิเศษ
เพื่อเป็นการเพิ่มความโดดเด่นให้กับซองจดหมายขององค์กร ท่านสามารถ ปั๊มทอง, ฟิล์ม, ฟอยล์สีต่าง ๆ (Hot Stamping) ได้

กระดาษที่ใช้ในการพิมพ์ซองเอกสาร
งานพิมพ์ซองใส่เอกสาร ใช้กระดาษคราฟ สีน้ำตาล หรือสีขาว ความหนา 110 แกรม และ125 แกรม นอกจากนี้ยังสามารถใช้ กระดาษอาร์ต กระดาษแฟนซี (กระดาษที่มีเนื้อและผิวพิเศษ) ได้ ขึ้นอยู่การความต้องการและการออกแบบของลูกค้า แนะนำการพิมพ์ ซองเอกสารแบบประหยัดโดยการพิมพ์ 1 สีหรือพิมพ์ 2 สี และสามารถจัดพิมพ์แบบสอดสีทั้งสองข้างของซอง

ขนาดมาตรฐานของงานพิมพ์ซองใส่เอกสารกระดาษที่ใช้ในการพิมพ์ซองเอกสาร
งานพิมพ์ซองใส่เอกสาร ใช้กระดาษคราฟ สีน้ำตาล หรือสีขาว ความหนา 110 แกรม และ125 แกรม นอกจากนี้ยังสามารถ ใช้กระดาษอาร์ต กระดาษแฟนซี (กระดาษที่มีเนื้อและผิวพิเศษ) ได้ ขึ้นอยู่การความต้องการและการออกแบบของลูกค้ารับพิมพ์แฟ้มกระดาษใส่เอกสาร ลาดพร้าว

โรงพิมพ์ ครีเอทีฟ กูรู รับ พิมพ์แฟ้มกระดาษ สำหรับใส่เอกสารเพื่อการประชุมหรือเวลาไปพบลูกค้า แฟ้ม กระดาษใส่เอกสารคุณภาพมาตรฐาน ราคาประหยัด ไม่จำกัดจำนวนการสั่งพิมพ์ขั้นต่ำ ยินดีให้บริการทุกการสั่งซื้อ
กระดาษหัวจดหมาย
กระดาษที่ใช้มักจะเป็นกระดาษอาร์ตการ์ดเงา 2 หน้า ความหนา 360 แกรม เพราะมีความแข็งแกร่ง ทนต่อการใช้งาน

รายละเอียดของแฟ้มเอกสาร
ขนาดของแฟ้มที่นิยมสั่งผลิต คือขนาดที่สามารถเอกสาร A4 ได้ โดยสามารถพิมพ์ได้ทั้ง1หน้า และ 2หน้า ด้านในตัวแฟ้มสามารถเพิ่มช่องสำหรับใส่นามบัตร

เทคนิคการเพิ่มความน่าสนใจให้กับแฟ้มกระดาษ
เคลือบโอพีพีด้าน โอพีพีเงา และสปอร์ตยูวี เพื่อความสวยงามรับพิมพ์กระดาษหัวจดหมาย ลาดพร้าว

โรงพิมพ์ ครีเอทีฟ กูรู รับ พิมพ์กระดาษหัวจดหมาย ให้กับบริษัท ห้างร้าน และทุกหน่วยงาน พร้อมบริการ ออกแบบกระดาษหัวจดหมายโดยทีมการกราฟฟิกส์มืออาชีพ ราคาย่อมเยาว์ รับประกันคุณภาพงาน
กระดาษหัวจดหมาย
สามารถใช้เป็นเครื่องมือในการโฆษณาได้อีกช่องทางหนึ่ง โดยสามารถออกแบบให้มีภาพสินค้า/บริการ Logoหรือคำโฆษณาสั้น ๆ ลงไปได้2014 copy right © creativeguru.co.th  All Rights Reserved

               .........................................................

facebook.com/creativeguru.co.th