บริการของเรา


รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก ลาดพร้าว


รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ลาดพร้าว โรงพิมพ์ ครีเอทีฟ กูรู รับ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ทุกประเภทพร้อมบริการให้ คำปรึกษาในการเลือกใช้สติ๊กเกอร์เพื่อให้เหมาะกับทุกสินค้า ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่าคุณภาพของสติ๊กเกอร์ จะออก มาตรงตามจุดประสงค์ที่ท่านต้องการ รวดเร็วตรงต่อเวลา ราคามิตรภาพ
สติ๊กเกอร์กระดาษ

สติ๊กเกอร์กระดาษเป็นที่นิยมมากเนื่องจากมีราคาถูกกว่าสติ๊กเกอร์ชนิดอื่นๆ เหมาะสำหรับนำไปใช้งานประเภทติดกับวัสดุที่ ไม่ต้องระวังการเปียกหรือต้องโดนน้ำและใช้ติดฉลากสินค้าทั่ว ๆ ไป เช่น สติ๊กเกอร์ บาร์โค๊ต วันผลิต วันหมดอายุ ฉลากและติดผลไม้ เป็นต้น นิยมใช้ทั้งแบบแผ่นและแบบม้วน คุณสมบัติสามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ประมาณ 40 % และทนความร้อนได้ประมาณ 90 องศาเซลเซียส สติ๊กเกอร์กระดาษมีอยู่ด้วยกันหลายชนิด เช่น สติ๊กเกอร์กระดาษขาวมัน, สติ๊กเกอร์กระดาษขาวด้าน, สติ๊กเกอร์ กระดาษเงินเงา/เงินด้าน, สติ๊กเกอร์กระดาษทองเงา/ทองด้าน เป็นต้น

สติ๊กเกอร์พีวีซี (PVC)

มีความคงทน กันน้ำได้ 100 % นิยมใช้กับงานประเภทที่ต้องเปียกหรือโดนน้ำ โดนความชื้น หรือโดนแสงแดดจัดเป็นเวลานาน เหมาะสำหรับนำไปใช้งานประเภทติดฉลากสินค้าทั่วไป เช่น สติ๊ก เกอร์โลโก้, สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์, สติ๊กเกอร์ติดเครื่องใช้ไฟฟ้า, สติ๊กเกอร์ติดแก้วน้ำ สติ๊กเกอร์ ติดโฆษณาอื่น ๆ เป็นต้น คุณสมบัติสามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ 100 % และทนความร้อนได้ประมาณ 40-60 องศาเซลเซียส แต่ถ้าโดนความร้อนมากกว่า 40 องศาฯ สติ๊กเกอร์อาจจะเริ่มหดตัวและเกิด รอยย่นได้ นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มความสวยงามโดยการเคลือบเงา/เคลือบด้าน, สปอตยูวี, ปั๊มเคเงิน/เคทอง เป็นต้น สติ๊กเกอร์พีวีซีมีอยู่หลายชนิด เช่น สติ๊กเกอร์พีวีซีใส, สติ๊กเกอร์พีวีซีขาวมัน, สติ๊กเกอร์พีวีซีขาวด้าน เป็นต้น


สติ๊กเกอร์พีพี

มีความคงทนและเหมาะกับงานที่ต้องเปียกน้ำหรือโดนน้ำได้มากกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีหลายเท่า แต่ราคาก็จะแพงกว่าด้วยเหมือนกัน เนื่องจากสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีความเรียบเนียน ความยืดหยุ่น และสวยงามกว่าสติ๊กเกอร์ ทั่ว ๆ ไป เหมาะสำหรับนำไปใช้งานประเภทติด ฉลากสินค้า เช่น สติ๊กเกอร์ติดขวดครีมทาหน้า สติ๊กเกอร์ติดขวดแชมพู สติ๊กเกอร์ติดขวดครีมอาบน้ำ เป็นต้น สติ๊กเกอร์เนื้อพีพีที่ นิยมใช้มีอยู่ 3 ชนิด คือ สติ๊กเกอร์พีพีใส สติ๊กเกอร์พีพีขาวเงา และสติ๊กเกอร์พีพีขาวด้าน คุณสมบัติ สามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ 100 % และทนความร้อนได้สูงถึง 90 องศาเซลเซียสสติ๊กเกอร์หยอดเรซิ่น/สติ๊กเกอร์โลโก้

เหมาะสำหรับใช้เป็นโลโก้หรือสัญลักษณ์ของสินค้า เน้นให้มีความโดดเด่นและมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น วัสดุที่นิยมนำมาใช้ เป็นสติ๊กเกอร์หยอดเรซิ่น ส่วนใหญ่จะเป็นสติ๊กเกอร์พีวีซีขาวมัน, สติ๊กเกอร์ฟอยด์เงินเงา/เงินด้าน, สติ๊กเกอร์ฟอยด์ทองเงา/ทองด้าน เป็นต้นสติ๊กเกอร์กันน้ำ

สติ๊กเกอร์ฟอยด์เงินเงา/ เงินด้าน, สติ๊กเกอร์ฟอยด์ทองเงา/ทองด้าน เหมาะสำหรับงานประเภทติดเครื่องจักร อะไหล่รถยนต์ คุณสมบัติ สามารถกันน้ำและทนต่อความร้อนได้ 100% มีทั้งแบบบางและแบบหนา สติ๊กเกอร์กันปลอม (สติ๊กเกอร์รับประกันสินค้า)
เหมาะสำหรับงานประเภทรับประกันสินค้านิยมนำมาใช้ในสินค้าที่มีราคาสูงและต้องการรับประกันคุณภาพเพื่อความน่าเชื่อถือในตัวสินค้า สติ๊กเกอร์รับประกันมีอยู่หลายชนิดด้วยกัน เช่น
• สติ๊กเกอร์วอยด์กันปลอม มีทั้งแบบเงินเงา/เงินด้าน สติ๊กเกอร์ชนิดนี้กันน้ำและทนความร้อนได้เมื่อเวลาลอกออกจะทิ้งคราบ ของลายตัวอักษรไว้
• สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม สติ๊กเกอร์ชนิดนี้กันน้ำได้ 100 % มีหลายลายให้เลือก เวลาโดนแสงไฟส่องจะมองเห็นเป็นสีรุ้งๆ
• สติ๊กเกอร์กันปลอมเปลือกไข่ นิยมใช้รับประกันคุณภาพสินค้าประเภทมือถือ อุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ ทั่วไป


สติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติ๊กเกอร์สุญญากาศติดกระจกเหมาะสำหรับใช้เป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ สติ๊กเกอร์เข้า/ออก หมู่บ้าน สติ๊กเกอร์ติดองค์กร บริษัท ห้างร้าน ตราโรงเรียน ใช้ติดกระจกเพื่อโฆษณาทั่ว ๆ ไป คุณสมบัติสามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ และทนความร้อนได้ประมาณ 40-60 องศาเซลเซียส สามารถตัดไดคัทได้ทุกรูปแบบ ทุกขนาด แต่สติ๊กเกอร์ชนิดนี้จะไม่นิยมนำไปเคลือบอีก

สติ๊กเกอร์ซีทรู

นิยมนำมาใช้ปรินท์ภาพต่าง ๆ และติดลงไปบนพื้นผิวกระจก เพราะตัวสติ๊กเกอร์มีคุณสมบัติมีรูพรุน เมื่อติดตามกระจกอาคาร หน้าต่างแล้ว คนที่อยู่ด้านนอกจะไม่สามารถมองเห็นด้านในได้เต็มที่ แต่จะมองเห็นลวดลายหรือภาพที่ติดอยู่บนสติ๊กเกอร์แทน ในขณะเดียวกันคนที่อยู่ด้านในจะสามารถมองออกมาด้านนอกได้ ด้วยคุณสมบัติดังกล่าว จึงนิยมนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาตกแต่งอาคาร โฆษณาสินค้า โดยเฉพาะตึกสูง ๆ เพราะมันจะทำหน้าที่กรองแสง และบังตาจากบุคคลภายนอกไปในตัว

สติ๊กเกอร์ฝ้า

เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งกระจกภายในอาคาร ห้างร้าน สำนักงานต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความสวยงามและใช้บังตาจากบุคคลภายนอก

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์อื่นๆ

สติ๊กเกอร์แทททู/ สติ๊กเกอร์ลอกลาย ใช้สำหรับใช้พิมพ์ลวดลายต่าง ๆ แล้วใช้ติดตกแต่งตามร่างกาย หรือเสื้อผ้าเพื่อให้เกิดความ สวยงาม แปลกตา ส่วนมากจะเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นทั่วไป
2014 copy right © creativeguru.co.th  All Rights Reserved

               .........................................................

facebook.com/creativeguru.co.th